Công ty xây dựng Hiệp Hòa

Discussion in 'Lobby PhuYen Club' started by LOBBY.VN, Sep 29, 2010.

 1. LOBBY.VN

  LOBBY.VN Administrator

  Joined:
  Jan 3, 2010
  Messages:
  5,586
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Male
  Location:
  Hà Nội - Việt Nam
  Home Page:
  Công ty xây dựng Hiệp Hòa Phú Yên ​  [​IMG]

  - Địa chỉ : 397-399 Nguyễn Huệ – Phường 7 – TP. Tuy Hòa – tỉnh Phú Yên
  - Số Fax : 057-827529
  - Email : hiephoapy@yahoo.com
  - Số điện thoại :
  + Phòng Tổng Giám đốc : 057-820809
  + Phòng Phó Tổng Giám Đốc : 057-827529
  + Phòng Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật : 057-893300
  + Phòng Tổ chức – Hành chính : 057-824383
  + Phòng Kế toán tài vụ : 057-819723
  + Cửa hàng vật tư tổng hợp Hiệp Hòa : 057-823876

  - Ban lãnh đạo công ty :

  1- Tổng Giám đốc : Nguyễn Đặng
  Số điện thoại di động : 0913.445.606

  2- Phó Tổng Giám Đốc: Huỳnh Thị Hoà
  Số điện thoại di động : 0913643088

  3- Giám Đốc Điều Hành : Nguyễn Huỳnh Vĩnh Huy
  Số điện thoại di động : 0913445646

  4- Phó giám đốc kỹ thuật : Nguyễn Thành Thái
  Số điện thoại di động : 0905754976

  5- Phó giám đốc phụ trách điều động nhân sự, máy móc thiết bị thi công :
  Nguyễn Văn chính
  Số điện thoại di động : 0984913983

  - Sơ lược sự phát triển và thành lập công ty :
  Công ty xây dựng Hiệp Hòa được thành lập ngày 22/10/1993 theo quyết định số 1546/QĐ-UB của UBND tỉnh Phú Yên.
  - Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 041012 cấp ngày : 23/10/1993, thay đổi lần thứ 7 ngày 22/5/2007
  - Cơ quan cấp : Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên
  - Vốn điều lệ : 40.181.000.000 đồng
  - Ngành nghề kinh doanh :
  Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cấp thoát nước. Xây lắp điện. Trang trí nội thất; lắp đặt điện nước. Kinh doanh bất động sản với quyền sở hữu hoặc đi thuê. Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng. Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế. Mua bán vật liệu xây dựng, đồ trang trí nội thất, thiết bị điều hoà nhiệt độ, thiết bị văn phòng, thiết bị phòng cháy chữa cháy. Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng. Kinh doanh du lịch sinh thái. (Bổ sung) Khảo sát, lập dự án đầu tư, lập dự toán các công trình xây dựng. Tư vấn giám sát thi công các công trình xây dựng; lập hồ sơ mời thầu; phân tích, đánh giá hồ sơ dự thầu. Thiết kế các công trình dân dụng-công nghiệp từ cấp 2 trở xuống. Khai thác đá, cát xây dựng. Sản xuất tấm bê tông đúc sẵn, ống, cột bê tông, cọc bê tông cốt thép. Sản xuất bê tông tươi (2395)./.

  - Tổng số cán bộ công nhân viên trong công ty :
  Năm 2008 tổng số CBNV trong công ty là : hơn 810 người.
  * Trong đó :
  - Bộ phận gián tiếp:64 người.
  - Bộ phận trực tiếp:746 người.
  - Trình độ chuyên môn :
  + Trên đại học: 04 người (Tiến sĩ : 02 người; Thạc sĩ : 02 người)
  + Đại học:20 người.
  + Cao đẳng: 15 người.
  + Trung cấp: 25 người.
  + Tay nghề bậc 3/7: 300 người.
  bậc 4/7 : 250 người.
  bậc 5/7 : 196 người.

  - Địa bàn hoạt động của đơn vị : Khu vực miền trung và miền nam.
  - Văn phòng đại diện chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.
  Địa chỉ : 422 Cao Thắng (nd), Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 08.8620983 Fax : 08.8620983

  - Thành tích trong sản xuất kinh doanh :
  + Phương châm sản xuất :
  Với mục tiêu chất lượng, hiệu quả, lấy chữ tín làm đầu, khách hàng là thượng đế làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, nên sản phẩm của công ty làm ra luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng, kỹ mỹ thuật, công năng và tuổi thọ sử dụng cao, nên đã thoả mản, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và lòng mong muốn của khách hàng.

  + Nguồn nhân lực :
  Trong các năm qua công ty đã đẩy nhanh công tác xây dựng và đào tạo được đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật giỏi về quản lý và chuyên môn cao, hàng năm Công ty đã gửi cán bộ, công nhân học tại các ngành đào tạo kỹ thuật, kế toán, giám sát công trình và một lực lượng công nhân kỹ thuật hàng trăm người có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng cơ bản, kế toán và các nghiệp vụ văn phòng, ngoại ngữ, vi tính, nhằm củng cố kiến thức, nắm bắt kịp thời kiến thức xã hội để phục vụ xu hướng phát triển công ty.

  Công ty thành lập được hơn 20 tổ đội sản xuất có tính chuyên môn cao, như : Các đội xây dựng cơ bản, đội gia công cửa nhôm, đội gia công cửa gỗ, đội cơ khí, đội thi công điện nước, đội vận chuyển xe cơ giới v.v… và các phòng ban có đủ năng lực quản lý công tác văn phòng, công tác thi công các công trình nhóm C và B, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, lực lượng công nhân kỹ thuật này đã từng tham gia thi công nhiều công trình lớn được Bộ xây dựng tặng 14 Huy chương vàng và bằng khen công trình chất lượng cao.

  Tổng số lao động trong các năm qua không ngừng được ổn định và tăng trưởng, tính đến nay tổng số lao động đã lên đến 810 người, lực lượng lao động này có đủ chuyên ngành về kỹ thuật, về quản lý chất lượng sản phẩm, văn phòng, đáp ứng tốt về các mặt tổ chức thi công và quản lý hành chính đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội và thực hiện tốt các qui định của Nhà nước.

  + Về máy móc, thiết bị thi công :
  Trong những năm qua đã cải tiến và đầu tư mua sắm thêm nhiều máy móc, thiết bị thi công hiện đại đã đầu tư hàng tỷ đồng, hiện nay đã có hầu như đầy đủ các loại máy móc phục vụ cho ngành xây dựng cơ bản, như : Máy gàu nghịch, xe ben, máy ủi, máy hàn, máy trộn bê tông, giàn dáo thép, cốp pha công nghiệp, máy đào, máy cẩu, máy vận thăng, máy cắt gạch, đá, máy đầm đất v.v… đã cải tiến được phương thức sản xuất từ chỗ những công tác như trộn bê tông, vận chuyển bê tông lên cao, đào san lấp đất… trước đây thi công chủ yếu bằng thủ công, đến nay thi công chủ yếu bằng cơ giới nên đã tiết kiệm được nhiều sức lao động và đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất và đã tăng hiệu quả sản xuất rất cao, đã làm lợi cho công ty hàng tỷ đồng, thi công đảm bảo tiến độ kịp thời gian hoàn thành công trình sớm và vượt thời gian bàn giao đưa công trình vào sử dụng, bên cạnh đó có một số thiết bị, dụng cụ phục vụ công tác bảo hộ lao động đã đảm bảo thêm tính an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

  + Quản lý kỹ thuật thi công và chất lượng sản phẩm :
  Để thực hiện một công trình, sau khi bàn giao đảm bảo tốt về các mặt chất lượng, kỹ, mỹ thuật, đảm bảo tiến độ thi công và an toàn lao động, khâu kỹ thuật thi công là quan trọng nhất. Nên trước khi triển khai thi công một công trình bất kỳ, công ty đều lập biện pháp thi công cụ thể cho từng công trình, trong đó cụ thể hoá từng khâu công việc, giai đoạn thi công, cũng như thời gian kế hoạch hoàn thành công trình. Đây là cơ sở để công ty căn cứ cung ứng vật tư kịp thời, cũng như việc huy động nhân lực thi công đảm bảo việc sản xuất kinh doanh được nhịp nhàng.

  Thành lập một ban chỉ huy công trình chịu sự quản lý của Ban lãnh đạo công ty, được công ty phân công trách nhiệm trực tiếp chỉ đạo việc thi công và quản lý kỹ thuật thi công tại công trình, thường xuyên kiểm tra giám sát để thi công theo đúng biện pháp thi công đã đề ra, thi công đảm bảo đúng qui trình qui phạm kỹ thuật về XDCB theo qui định của Nhà nước, thi công theo đúng đồ án thiết kế, đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật và tiến độ theo hợp đồng đã ký kết và trực tiếp tổ chức, quản lý thi công theo tiêu chuẩn của Việt Nam về xây dựng cơ bản.

  Công ty còn thành lập Ban Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm công trình (Gọi tắt là KCS) thường xuyên đến các công trình để kiểm tra, giám sát việc thực hiện thi công các công trình, tổ chức nghiệm thu từng cấu kiện, từng công tác thi công khi nào đảm bảo chất lượng mới cho thi công tiếp, ngoài việc kiểm tra giám sát Ban kiểm tra chất lượng sản phẩm công trình còn hỗ trợ cho các ban chỉ huy công trình khắc phục những sai sót, những vướng mắc trong quá trình thi công được nhịp nhàng và hoàn thiện hơn.

  Ngoài việc tổ chức tốt bộ máy quản lý chất lượng, trong quá trình thi công, công ty luôn phối hợp với chủ đầu tư, đơn vị thiết kế để nghiên cứu kỹ các bản vẽ thiết kế kỹ thuật để tìm ra những sai sót để hoàn chỉnh hoặc thay đổi một số chi tiết cho từng cấu kiện, phần việc công trình để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, tính năng sử dụng, phù hợp điều kiện thời tiết, nét văn hoá của từng địa phương, quần thể kiến trúc xung quanh… để sau khi hoàn thành công trình bàn giao đưa vào sử dụng đạt yêu cầu cao nhất về chất lượng, đẹp nhất về mỹ thuật, hiệu quả sử dụng và đặc tính của công trình theo đúng ý đồ thiết kế.

  Nhờ việc quản lý chặt chẽ và coi chất lượng là yếu tố hàng đầu, nên trong 3 năm qua, các công trình do công ty tham gia thi công đều đảm bảo tốt về các mặt chất lượng, kỹ mỹ thuật, đảm bảo thời gian tiến độ hoặc vượt mức, được các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế và cơ quan chủ quản đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm của đơn vị, được Bộ xây dựng và công đoàn ngành xây dựng tặng 14 huy chương vàng và bằng khen công trình đạt chất lượng cao.

  + Tài chính của công ty :
  Trong những năm qua việc đầu tư vào sản xuất kinh doanh không ngừng tăng trưởng, tổng giá trị xây lắp hàng năm đều tăng, năm sau cao hơn năm trước. Mặc khác, các chủ đầu tư thanh toán xây dựng cơ bản cho đơn vị chậm hơn so với kế hoạch. Tuy nhiên công ty đã từng bước tháo gỡ bằng cách trích các quỹ dự trữ và huy động tối đa vốn vay của Nhà nước và nhàng rỗi của nhân dân để đầu tư kịp thời cho các công trình bàn giao đúng tiến độ và thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với người lao động, nghĩa vụ đối với Nhà nước và tham gia ủng hộ công tác đền ơn đáp nghĩa của địa phương, của các tổ chức xã hội, Đoàn thể như : Quỹ vì người nghèo, Quỹ cứu trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi, Quỹ phòng chống thiên tai, Quỹ tài năng trẻ, Quỹ khuyến học.v.v…

  + Sản lượng xây lắp của công ty :
  Sản lượng xây lắp của đơn vị trong những năm qua không ngừng được tăng trưởng, sản lượng năm sau cao hơn năm trước, đã thực hiện tốt và vượt mức kế hoạch đề ra, cụ thể trong 3 năm gần đây (2005-2007), như sau :
  - Giá trị sản lượng : Năm 2005 đạt 70,0 tỷ đồng, năm 2007 đạt 90,0 tỷ đồng.
  - Doanh thu : Năm 2005 đạt 44,6 tỷ đồng, năm 2007 đạt 65,2 tỷ đồng.
  - Tỷ xuất lợi nhuận : Năm 2005 đạt 11,7%, năm 2007 đạt 15,1%.
  - Nộp ngân sách : Năm 2005 là 450,463 triệu đồng, năm 2007 là 925,142 triệu đồng.
  - Thu nhập bình quân : Năm 2005 là 1.300.000 đồng/người/tháng, năm 2007 là 2.000.000 đồng/người/tháng.
  - Đầu tư : Năm 2005 là 2,6 tỷ đồng, năm 2007 là 4,0 tỷ đồng.
  - Công tác xã hội : Năm 2005 là 200 triệu đồng, năm 2007 là 400 triệu đồng.
  - Giải quyết việc làm : Năm 2005 là 610 người, năm 2007 là hơn 800 người.

  Thực hiện tốt nghĩa vụ thuế Nhà nước trong những năm qua. Được Tổng cục thuế và Cục thuế tỉnh Phú Yên tặng Giấy khen.

  + Nghĩa vụ đối với Nhà nước :
  Công ty xây dựng Hiệp Hòa luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình đối với Nhà nước theo đúng qui định pháp luật của Nhà nước. Công ty là đơn vị sớm thành lập Công đoàn, xây dựng qui chế dân chủ và đăng ký thoả ước lao động tập thể, chấp hành tốt luật bảo hộ lao động theo qui định.
  Trong những năm qua, công ty không để xảy ra trường hợp mất an toàn lao động, được cơ quan cấp trên khen tặng.
  Trong những năm qua, đơn vị đã hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước đạt 100% kế hoạch và được Tổng cục thuế và Cục thuế tỉnh Phú Yên tặng Giấy khen vì đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước.

  + Về an toàn lao động :
  Công ty đã trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động cho toàn thể công nhân đang thi công tại các công trình thuộc công ty.
  Thực hiện khẩu hiệu:"Làm gọn, dọn sạch" giữ gìn vệ sinh chung cho toàn bộ các công trình trong toàn công ty, nên việc vệ sinh lao động được thực hiện có hiệu quả, tạo không khí trong lành nơi làm việc, giữ môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp".
  Ơ các công trình có công nhân ở xa cư trú lại, công ty đã thực hiện tốt việc đăng ký tạm trú theo qui định của pháp luật.

  + Hoạt động công đoàn, tham gia phong trào đoàn thể, Công tác giải quyết việc làm và chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên lao động :
  Đẩy mạnh hoạt động công đoàn của đơn vị ngày càng phát triển, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động phong trào thi đua và tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước kịp thời, sâu rộng, tham gia các phong trào thể dục thể thao do doàn thể và địa phương phát động nhân các ngày lễ, trong các năm qua công đoàn cơ sở của công ty đã được xếp là công đoàn vững mạnh.

  Đến nay công ty đã giải quyết việc làm cho hơn 800 lao động với mức thu nhập ngày càng ổn định, bình quân thu nhập 2.000.000 đồng/người/tháng. Trong đó người thu nhập cao nhất là 5.500.000 đồng/người/tháng, thu nhập thấp nhất 1.000.000 đồng/người/tháng.

  Ngoài tiền lương hàng tháng công ty trả cho người lao động theo thoả thuận hợp đồng, công ty thường xuyên quan tâm đến việc tăng lương cho người lao động rất phù hợp với tình hình kinh tế của bên ngoài xã hội và trả cao hơn mức thu nhập bình quân ở ngoài xã hội. Thực hiện chế độ khen thưởng thường xuyên và kịp thời, đã tham gia các loại bảo hiểm tai nạn lao động, BHXH, BHYT, BHNT v.v… cho cán bộ công nhân viên lao động trong công ty, do đó đã nâng cao đời sống của người lao động, đáp ứng đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo qui định của Nhà nước. Ngoài ra công ty còn trích từ quỹ hỗ trợ, giúp đỡ làm thêm kinh tế phụ gia đình, giải quyết khó khăn, tăng thu nhập đáng kể, tạo sự động viên cổ vũ người lao động ngày càng hăng say và yên tâm làm việc, gắng bó lâu dài với công ty.

  + Công tác đền ơn đáp nghĩa và thực hiện chính sách đường lối của Nhà nước :

  Theo dõi nắm bắt những thông tin pháp luật Nhà nước. Nghị định Chính Phủ, Thông tư và Nghị quyết của Đảng và Nhà nước kịp thời, triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ công nhân viên chấp hành tốt pháp luật Nhà nước

  Ngoài công tác chuyên môn nói trên, dù công việc sản xuất kinh doanh rất bận rộn nhưng Lãnh đạo công ty vẫn quan tâm và tham gia nhiều công tác xã hội, Đoàn thể và công tác từ thiện, cụ thể hiện nay Giám đốc công ty đang là :

  - Uỷ viên BCHMTTQVN tỉnh Phú Yên.
  - Phó chủ tịch Hội công thương tỉnh Phú Yên.
  - Uỷ viên BCH Hội xây dựng tỉnh Phú Yên.
  - Phó chủ tịch Hội người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Yên.
  - Uỷ viên BCH Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên.
  - Uỷ viên BCH Hội nhà thầu Việt Nam.

  Chính từ chỗ Lãnh đạo tham gia và giữ những trọng trách quan trọng trong các Đoàn thể, nên công ty đã tham gia tích cực và vận động ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho các phong trào đền ơn đáp nghĩa, Quỹ phụ nữ nghèo, Quỹ nông dân nghèo, Hội cựu chiến binh, Hội người tàn tật và trẻ em mồ côi, cứu giúp đồng bào bị lũ lụt trong và ngoài tỉnh.v.v… Đơn vị đã vận động tập thể công ty và trích quỹ công ty ủng hộ các phong trào đền ơn đáp nghĩa, từ thiện do các Đoàn thể, Ban ngành và Chính quyền địa phương hơn 300 triệu đồng. Trong đó tham gia những hoạt động lớn như : Đã phối hợp cùng Hội cựu học sinh trung học Phú Yên đứng ra tổ chức thành công 2 đêm biểu diễn văn nghệ và thu được 114 triệu đồng, số tiền này công ty đã nộp vào quỹ tấm lòng vàng cho Hội người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Yên vào tháng 8/2003, riêng công ty đã ủng hộ thêm 50 triệu đồng. Hỗ trợ quỹ xây dựng xoá nhà tạm cho hộ nghèo 08 căn nhà, ủng hộ quỹ vì người nghèo 10 triệu đồng, ủng hộ quỹ nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam/Dioxin 10 triệu đồng, ủng hộ quỹ người tàn tật và trẻ em mồ côi 20 chiếc xe lăn v.v… đồng thời, công ty đã đóng Bảo hiểm nhân thọ lâu dài cho hơn 20 cán bộ công nhân viên công ty trị giá hơn 800 triệu đồng. Hàng năm, công ty đều xây dựng nhà tình nghĩa, Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, neo đơn…

  Đầu năm 2008 Công ty xây dựng Hiệp Hòa đã trao 200 suất quà tết, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, gia đình nghèo, người tàn tật, trẻ em lang thang cơ nhỡ ở hai xã Hoà Hiệp Nam và Hoà Xuân Đông (huyện Đông Hòa). Cũng trong thời gian này, hưởng ứng lời kêu gọi đồng bào bị lũ lụt, thông qua chương trình xã hội từ thiện của Báo Phú Yên, Công ty xây dựng Hiệp Hòa đã ủng hộ huyện Đông Hòa 5 tấn gạo, trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn giúp hỗ trợ cho những gia đình có người chết 8 triệu đồng

  Trong năm 2005, bên cạnh tham gia những công tác thi đua ủng hộ bên ngoài xã hội, với sự nỗ lực phấn đấu công ty đã đầu tư xây dựng Khách sạn Hiệp Hòa vào tháng 7 năm 2005. đây là sự nỗ lực thi đua rất lớn của công ty và để hưởng ứng chính sách kêu gọi đầu tư của tỉnh về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch. Công ty xây dựng Hiệp Hòa đã mạnh dạng bỏ vốn đầu tư lớn xây dựng Khách sạn Hiệp Hòa với tổng số vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng, qui mô trên 100 phòng ngủ, có tầng hầm để xe, có 3 thang máy và 1 thang bộ có hội trường hội họp, nhà hàng ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí khác đầy đủ tiện nghi hiện đại, công trình được xây dựng cao 12 tầng, có kiến trúc mỹ quan phù hợp với một đô thị phát triển đi lên và đây sẽ là một trong những công trình đi đầu cho sự phát triển đô thi Thành phố Tuy Hòa đổi mới trong tương lai, phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh ta

  Lobby & Hiep Hoa Phu Yen
   
 2. LOBBY.VN

  LOBBY.VN Administrator

  Joined:
  Jan 3, 2010
  Messages:
  5,586
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Male
  Location:
  Hà Nội - Việt Nam
  Home Page:
  Khách sạn Hiệp Hòa - Tiêu chuẩn 4 sao ​


  KHÁCH SẠN HIỆP HÒA do công ty xây dựng Hiệp Hòa làm chủ đầu tư và tự đứng ra thi công

  KS HIỆP HÒA nằm ngay trung tâm của thành phố, gần bệnh viện, trường học, chợ, các khu mua sắm… nên rất dễ dàng cho khách thoả mãn những nhu cầu cá nhân của mình khi lưu trú tại khách sạn. Đặc biệt khách sạn rất gần biển thuận tiện cho việc tắm biển và vui chơi các trò chơi trên biển của khách. Xung quanh vị trí khách sạn còn có các cơ quan hành chính sự nghiệp cũng như các đơn vị kinh doanh, ngân hàng… rất thuận lợi cho các đoàn khách của chính phủ, các thương gia cũng như khách du lịch tới Phú Yên làm việc và du lịch

  Bên cạnh những lợi thế về vị trí toạ lạc, khách sạn còn thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và tiện nghi với trang thiết bị đẹp và sang trọng mang lại đẳng cấp cho khách lưu trú tại khách sạn. Với thiết kế 1 tầng hầm có sức chứa khoảng 24 ô tô và 65 xe máy đủ chổ đậu xe cho khách cũng như toàn bộ nhân viên làm việc tại khách sạn và 82 phòng ngủ sang trọng và tiện nghi đạt tiêu chuẩn 4 sao của Tổng cục du lịch Việt Nam. Hơn nữa, khách sạn có 3 thang máy được thiết kế đẹp, 1 dành cho nhân viên và 2 dành cho khách để tránh tình trạng khách phải chờ đợi lâu. Phòng ốc được xây dựng với diện tích trung bình là 37m²/phòng, rộng rãi, thoáng mát đem lại sự thoái mái thực sự cho khách khi lưu trú tại HIỆP HOÀ

  Nhà hàng được thiết kế tại tầng 3 và tầng 1 mang kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại rất hợp với văn hóa và con người nơi đây. Đặc biệt có cả phòng hội nghị 200 ghế tại tầng lửng với đầy đủ tiện nghi và mang tầm vóc quốc tế; phòng tổ chức tiệc cưới 800 ghế phục vụ chuyên nghiệp đem đến cho những đôi uyên ương những khoản khắc hạnh phúc, lãng mạn và đầm ấm bên gia đình cùng bạn bè

  Khách sạn được thiết kế hệ thống camera, hệ thống báo cháy tự động, và các máy móc hiện đại cho việc giặt ủi đồ cho nhân viên cũng như cho khách lưu trú tại khách sạn. Toàn bộ sàn của khách sạn được lót bằng đá Granite, gỗ hoặc thảm tuỳ theo kiến trúc và đẳng cấp của phòng. Hệ thống điều hoà trung tâm đảm bảo cho tất cả các khu vực công cộng được thoáng mát và dễ chịu

  Các dịch vụ về giải trí khác như massage, spa, sauna, jacuzzi, steambath từ 10 giờ đến 24 giờ. Riêng hồ bơi và phòng Gym được phục vụ miễn phí cho khách tham gia lưu trú1 tại khách sạn

  Đối với các nhà hàng thì món ăn được các đầu bếp có kinh nghiệm nấu và luôn thay đổi tạo sự phong phú trong thực đơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
   

Share This Page